Khu di tích Nguyễn Sinh Sắc nhận bằng khen của Bộ Công An về “Phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ Quốc năm 2017”

Đăng lúc: 17:03:37 02/02/2018

Sáng ngày 1/2/2018, tại Khu di tích Nguyễn Sinh Sắc đã tổ chức Lễ tiếp nhận Bằng khen của Bộ Công an tặng cho “Tập thể cán bộ, viên chức Khu di tích Nguyễn Sinh Sắc có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2017".

Thay mặt cho Bộ Công an và đại diện Công An tỉnh Đồng Tháp đồng chí Thượng tá Lê Thị Bảy – Phó trưởng Phòng Xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ đã chủ  trì việc trao tặng Bằng khen cho Khu di tích Nguyễn Sinh Sắc.

Thượng tá Lê Thị Bảy trao tặng Bằng khen cho CBNV Khu di tích Nguyễn Sinh Sắc

Tại buổi lễ, Thượng tá Lê Thị Bảy đã chúc mừng tập thể cán bộ, viên chức Khu di tích được Bộ Công an tặng Bằng khen. Đồng chí đã ghi nhận, đánh giá cao và trân trọng cảm ơn sự đóng góp của tập thể Khu di tích trong thời gian qua đã xây dựng và thực hiện tốt các qui chế, nội qui bảo vệ cơ quan; phối hợp với lực lượng Công an trong việc giữ vững ổn định về ANTT tại cơ quan. Công An Tỉnh còn trao tặng giấy khen cho các cá nhân 5 năm liền có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ.

Thay mặt cho tập thể cán bộ, viên chức Khu di tích Nguyễn Sinh Sắc, đồng chí Phan Thị Vũ Quyên – Giám đốc KDT Nguyễn Sinh Sắc phát biểu, cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo Bộ Công an đối với đơn vị và ghi nhận các ý kiến chỉ đạo. Đồng thời khẳng định trong thời gian tới, sẽ giữ vững và tăng cường vấn đề bảo đảm ANTT cho các đoàn khách đến viếng, tham quan tại Khu di tích và rất vinh dự được đón nhận Bằng khen của Bộ Công an trao tặng cho đơn vị trong phong trào "Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc"

Trung tá Nguyễn Thanh Tân trao tặng giấy khen các cá nhân

đã đạt thành tích xuất sắc trong Phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2017

 

Nguyễn Ngọc Hoài

 

 

                                                                             

123>Last ›
Đoàn cán bộ Khuyến học các Tỉnh Miền Tây được đến dâng hương tưởng niệm Cụ Nguyễn Sinh Sắc - Người đã sinh thành Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại của dân tộc Việt Nam. Chúng con đời đời nhớ công ơn Cụ, cầu xin Cụ phù hộ cho ... Xem thêm
Tháng 09/2018 - Nguyễn Thị Doan - Nguyên Phó chủ tịch Nước, Chủ tịch Hội khuyến học Việt Nam
CẢM XÚC CHIỀU THĂM CỤ Con về thăm Cụ chiều Cao Lãnh Bỗng nhớ làm sao đất Hòa An Quê người đất khách che chở Cụ Nay đã thành “làng” ở quanh lăng Cụ “về” với đất xa quê mẹ Cụ có điều gì vấn vương không? Hoàng Trù xưa: Có người con gái Sống nghề dệt vải ... Xem thêm
Tháng 03/2016 - Nguyễn Thị Thanh
TRƯNG CẦU Ý KIẾN

Bạn đã đến thăm Khu di tích Nguyễn Sinh Sắc bao nhiêu lần?

Một lần
Hai lần
Nhiều lần
Không nhớ


THỐNG KÊ TRUY CẬP
233092
Hôm nay: 12
Tuần này: 6168
Tháng này: 9650