Lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Đồng Tháp thăm và chúc Tết CCVC Khu di tích Nguyễn Sinh Sắc

Đăng lúc: 07:57:21 22/02/2018

Trong không khí ấm áp của những ngày đầu xuân Mậu Tuất 2018, sáng ngày 16/02 (Mùng 1 Tết), Lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Đồng Tháp đã đến thăm và chúc Tết CCVC Khu di tích Nguyễn Sinh Sắc, cùng dự buổi gặp mặt có các đồng chí trưởng - phó phòng chuyên môn của Sở.

Lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch chụp ảnh lưu niệm với CCVC Khu di tích Nguyễn Sinh Sắc

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Ngọc Thương đã đánh giá khái quát một số kết quả nổi bật mà tập thể CCVC Khu di tích đã đạt được trong năm 2017 nói chung và biểu dương những đóng góp hiệu quả, tích cực trong công tác phục vụ đón tiếp khách tham quan nói riêng. Đồng chí đề nghị trong năm mới 2018, tập thể công chức viên chức khu di tích tiếp tục đoàn kết, khắc phục khó khăn, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Đồng Tháp chúc công chức viên chức khu di tích đón Tết Mậu Tuất vui tươi, hạnh phúc, an toàn, tiết kiệm, luôn sẵn sàng phục vụ chu đáo du khách đến viếng và tham quan./.

Một số hình ảnh trong buổi thăm và chúc tết  tại Khu di tích Nguyễn Sinh Sắc

 

Nguyễn Thị Lan

123>Last ›
Đoàn cán bộ Khuyến học các Tỉnh Miền Tây được đến dâng hương tưởng niệm Cụ Nguyễn Sinh Sắc - Người đã sinh thành Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại của dân tộc Việt Nam. Chúng con đời đời nhớ công ơn Cụ, cầu xin Cụ phù hộ cho ... Xem thêm
Tháng 09/2018 - Nguyễn Thị Doan - Nguyên Phó chủ tịch Nước, Chủ tịch Hội khuyến học Việt Nam
CẢM XÚC CHIỀU THĂM CỤ Con về thăm Cụ chiều Cao Lãnh Bỗng nhớ làm sao đất Hòa An Quê người đất khách che chở Cụ Nay đã thành “làng” ở quanh lăng Cụ “về” với đất xa quê mẹ Cụ có điều gì vấn vương không? Hoàng Trù xưa: Có người con gái Sống nghề dệt vải ... Xem thêm
Tháng 03/2016 - Nguyễn Thị Thanh
TRƯNG CẦU Ý KIẾN

Bạn đã đến thăm Khu di tích Nguyễn Sinh Sắc bao nhiêu lần?

Một lần
Hai lần
Nhiều lần
Không nhớ


THỐNG KÊ TRUY CẬP
214312
Hôm nay: 305
Tuần này: 3488
Tháng này: 5463