Trung tướng Nguyễn Văn Sơn - Thứ trưởng Bộ Công an viếng mộ cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc

Đăng lúc: 14:41:41 19/03/2018

Trong chuyến công tác tại Đồng Tháp, sáng ngày 19/3, đoàn công tác của Bộ Công an do Trung tướng Nguyễn Văn Sơn - Thứ trưởng Bộ Công an làm trưởng đoàn đến viếng và dâng hương cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc. Tiếp đoàn có Thiếu tướng Nguyễn Minh Thuấn – Giám đốc Công an Tỉnh cùng các đồng chí lãnh đạo các phòng Nghiệp vụ.

Đoàn dâng hương cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc tại Đền thờ

Tại Khu di tích, đoàn đã thành kính dâng hương tưởng nhớ cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc. Thay mặt đoàn công tác Trung tướng Nguyễn Văn Sơn viết dòng lưu niệm tỏ lòng thành kính Cụ với lòng biết ơn vô hạn và “Kính mong Cụ phù hộ độ trì cho quốc thái dân an, phù hộ lực lượng Công an nhân dân chân cứng đá mềm để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc, bảo vệ bình yên cho cuộc sống nhân dân”.

Trung tướng Nguyễn Văn Sơn viết lưu niệm tại Đền thờ

Tiếp theo đoàn đến dâng hoa, dâng hương mộ cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc và nghe thuyết minh tại các điểm tham quan trong Khu di tích.

Đoàn nghe thuyết minh tại mộ cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc

Được biết sau lễ viếng tại Khu di tích Nguyễn Sinh Sắc, Đoàn tiếp tục làm việc với Công an tỉnh Đồng Tháp./.

Một số hình ảnh Đoàn tham quan Khu di tích Nguyễn Sinh Sắc

 

 

 

Nguyễn Thị Lan

123>Last ›
Đoàn cán bộ Khuyến học các Tỉnh Miền Tây được đến dâng hương tưởng niệm Cụ Nguyễn Sinh Sắc - Người đã sinh thành Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại của dân tộc Việt Nam. Chúng con đời đời nhớ công ơn Cụ, cầu xin Cụ phù hộ cho ... Xem thêm
Tháng 09/2018 - Nguyễn Thị Doan - Nguyên Phó chủ tịch Nước, Chủ tịch Hội khuyến học Việt Nam
CẢM XÚC CHIỀU THĂM CỤ Con về thăm Cụ chiều Cao Lãnh Bỗng nhớ làm sao đất Hòa An Quê người đất khách che chở Cụ Nay đã thành “làng” ở quanh lăng Cụ “về” với đất xa quê mẹ Cụ có điều gì vấn vương không? Hoàng Trù xưa: Có người con gái Sống nghề dệt vải ... Xem thêm
Tháng 03/2016 - Nguyễn Thị Thanh
TRƯNG CẦU Ý KIẾN

Bạn đã đến thăm Khu di tích Nguyễn Sinh Sắc bao nhiêu lần?

Một lần
Hai lần
Nhiều lần
Không nhớ


THỐNG KÊ TRUY CẬP
249686
Hôm nay: 226
Tuần này: 6515
Tháng này: 8632