Đoàn công tác tỉnh Tuyên Quang viếng Cụ phó bảng Nguyễn Sinh Sắc

Đăng lúc: 13:14:08 25/05/2018

Trong chuyến công tác tại Đồng Tháp, sáng ngày 25 tháng 5 năm 2018, Đoàn công tác tỉnh Tuyên Quang do đồng chí Trần Ngọc Thực, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tuyên Quang làm trưởng đoàn đã đến viếng Cụ phó bảng Nguyễn Sinh Sắc nhằm thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn và tri ân công lao to lớn của Cụ.Tiếp đoàn có đồng chí Châu Hồng Phúc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp và các sở, ban ngành liên quan.

 

Đồng chí Trần Ngọc Thực dâng hoa tại Đền thờ cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc

Tại Khu di tích, đoàn đã thành kính dâng hương, dâng hoa, mặc niệm tưởng nhớ cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc với lòng biết ơn vô hạn, kính trọng sâu sắc một nhà nho yêu nước, người có công sinh thành, giáo dục, hình thành một nhân cách lớn, một lãnh tụ kiệt xuất cho Tổ quốc và dân tộc Việt Nam Chủ tịch Hồ Chí Minh. Sau lễ dâng hương, đoàn đã đến dâng hoa tại mộ cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc.

 
   

 Đoàn công tác thành kính dâng hương tại mộ cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc

Được biết, sau lễ viếng tại Khu di tích Nguyễn Sinh Sắc, Đoàn sẽ về làm việc với UBND Tỉnh để trao đổi kinh nghiệm về cải thiện môi trường kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh cấp tỉnh.

                                                                               Huỳnh Thị Huỳnh Như

123>Last ›
Đoàn cán bộ Khuyến học các Tỉnh Miền Tây được đến dâng hương tưởng niệm Cụ Nguyễn Sinh Sắc - Người đã sinh thành Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại của dân tộc Việt Nam. Chúng con đời đời nhớ công ơn Cụ, cầu xin Cụ phù hộ cho ... Xem thêm
Tháng 09/2018 - Nguyễn Thị Doan - Nguyên Phó chủ tịch Nước, Chủ tịch Hội khuyến học Việt Nam
CẢM XÚC CHIỀU THĂM CỤ Con về thăm Cụ chiều Cao Lãnh Bỗng nhớ làm sao đất Hòa An Quê người đất khách che chở Cụ Nay đã thành “làng” ở quanh lăng Cụ “về” với đất xa quê mẹ Cụ có điều gì vấn vương không? Hoàng Trù xưa: Có người con gái Sống nghề dệt vải ... Xem thêm
Tháng 03/2016 - Nguyễn Thị Thanh
TRƯNG CẦU Ý KIẾN

Bạn đã đến thăm Khu di tích Nguyễn Sinh Sắc bao nhiêu lần?

Một lần
Hai lần
Nhiều lần
Không nhớ


THỐNG KÊ TRUY CẬP
292240
Hôm nay: 279
Tuần này: 3677
Tháng này: 11522