Mùa hè Sôi động cùng VATC

Đăng lúc: 15:04:54 23/07/2018

Ngày 18/7, tại Khu di tích Nguyễn Sinh Sắc, Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ tổ chức buổi hoạt động ngoại khóa với chủ đề “Mùa hè sôi động cùng VATC " . Có trên 250 đoàn viên, học sinh tham dự.

Lễ khai mạc "Mùa hè sôi động cùng VATC”

Mùa hè sôi động cùng VATC được tổ chức với nhiều hoạt động hấp dẫn và sôi nổi qua các trò chơi dân gian, giao lưu tiếng anh. Đây là sân chơi bổ ích, thiết thực cho các học viên nhằm vận dụng kiến thức tiếng anh, tạo sân chơi để các em rèn luyện thể chất, tăng cường kiến thức văn hóa và trang bị kỹ năng xã hội.

Đây là chương trình ngoại khóa thường niên được Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ tổ chức thường xuyên tại Khu di tích Nguyễn Sinh Sắc.

Một số hình ảnh hoạt động "Mùa hè sôi động cùng VATC”

 

 

Phạm Thị Ngọc Sang

123>Last ›
Đoàn cán bộ Khuyến học các Tỉnh Miền Tây được đến dâng hương tưởng niệm Cụ Nguyễn Sinh Sắc - Người đã sinh thành Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại của dân tộc Việt Nam. Chúng con đời đời nhớ công ơn Cụ, cầu xin Cụ phù hộ cho ... Xem thêm
Tháng 09/2018 - Nguyễn Thị Doan - Nguyên Phó chủ tịch Nước, Chủ tịch Hội khuyến học Việt Nam
CẢM XÚC CHIỀU THĂM CỤ Con về thăm Cụ chiều Cao Lãnh Bỗng nhớ làm sao đất Hòa An Quê người đất khách che chở Cụ Nay đã thành “làng” ở quanh lăng Cụ “về” với đất xa quê mẹ Cụ có điều gì vấn vương không? Hoàng Trù xưa: Có người con gái Sống nghề dệt vải ... Xem thêm
Tháng 03/2016 - Nguyễn Thị Thanh
TRƯNG CẦU Ý KIẾN

Bạn đã đến thăm Khu di tích Nguyễn Sinh Sắc bao nhiêu lần?

Một lần
Hai lần
Nhiều lần
Không nhớ


THỐNG KÊ TRUY CẬP
249685
Hôm nay: 225
Tuần này: 6514
Tháng này: 8631