56 học sinh Đồng Tháp làm lễ xuất quân thi học sinh giỏi quốc gia năm 2019

Đăng lúc: 20:28:37 12/01/2019

Chiều ngày 12/01, Đoàn dự thi học sinh giỏi quốc gia tỉnh Đồng Tháp do Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo - Trần Thanh Liêm làm Trưởng đoàn đến dâng hoa, dâng hương và thực hiện nghi lễ trước anh linh Cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc.

 Tiếp đón và cùng dự lễ dâng hương có đại diện các phòng, Ban của Sở Giáo dục và Đào tạo; lãnh đạo của các trường THPT có học sinh giỏi dự thi và 56 học sinh giỏi dự thi cấp quốc gia năm 2019.

Đoàn dâng hoa viếng mộ cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc

Trong không khí trang nghiêm, trước anh linh cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc, thay mặt lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, đồng chí Trần Thanh Liêm đã phát biểu khích lệ tinh thần, dặn dò chân tình đến các em học sinh.

Giám đốc Sở GD&ĐT Trần Thanh Liêm phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ, các em xin hứa và thể hiện lòng quyết tâm đạt kết quả cao trong kỳ thi.

Được biết, sau khi viếng mộ cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc, Đoàn tiếp tục di chuyển về Trường THPT Chuyên Nguyễn Quang Diêu dự Lễ khai mạc kỳ thi học sinh giỏi quốc gia năm 2019./.

Một số hình ảnh lễ xuất quân

 

 

 

 

Nguyễn Thị Lan

 

 

 

123>Last ›
Đoàn cán bộ Khuyến học các Tỉnh Miền Tây được đến dâng hương tưởng niệm Cụ Nguyễn Sinh Sắc - Người đã sinh thành Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại của dân tộc Việt Nam. Chúng con đời đời nhớ công ơn Cụ, cầu xin Cụ phù hộ cho ... Xem thêm
Tháng 09/2018 - Nguyễn Thị Doan - Nguyên Phó chủ tịch Nước, Chủ tịch Hội khuyến học Việt Nam
CẢM XÚC CHIỀU THĂM CỤ Con về thăm Cụ chiều Cao Lãnh Bỗng nhớ làm sao đất Hòa An Quê người đất khách che chở Cụ Nay đã thành “làng” ở quanh lăng Cụ “về” với đất xa quê mẹ Cụ có điều gì vấn vương không? Hoàng Trù xưa: Có người con gái Sống nghề dệt vải ... Xem thêm
Tháng 03/2016 - Nguyễn Thị Thanh
TRƯNG CẦU Ý KIẾN

Bạn đã đến thăm Khu di tích Nguyễn Sinh Sắc bao nhiêu lần?

Một lần
Hai lần
Nhiều lần
Không nhớ


THỐNG KÊ TRUY CẬP
331558
Hôm nay: 39
Tuần này: 4981
Tháng này: 11008