Khu di tích Nguyễn Sinh Sắc nhận Cờ thi đua của UBND tỉnh Đồng Tháp về “ Phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ Quốc năm 2016”

Đăng lúc: 11:18:12 22/01/2017

Chiều 17/1, Khu di tích Nguyễn Sinh Sắc đã tổ chức Lễ tiếp nhận Cờ thi đua của UBND Tỉnh tặng cho“Tập thể cán bộ, công nhân viên Khu di tích Nguyễn Sinh Sắc có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2016".

Đại tá Lê Trung Hải trao tặng Cờ thi đua xuất sắc cho CBNV Khu di tích Nguyễn Sinh Sắc

Thay mặt cho UBND và đại diện Công An Tỉnh đồng chí Đại tá Lê Trung Hải – Tỉnh ủy viên; Phó Giám đốc Công an Tỉnh và đồng chí Thượng tá Lê Thị Bảy – Phó trưởng Phòng Xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ đã chủ trì việc trao tặng cờ cho Khu di tích Nguyễn Sinh Sắc;

 Đồng chí Nguyễn Hữu Lý – Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã đến dự và nhận Kỷ niệm chương “Bảo vệ an ninh Tổ quốc” của Bộ Công An.

Đại tá Lê Trung Hải trao tặng Kỷ niệm chương “Bảo vệ an ninh Tổ quốc”

cho  đồng chí Nguyễn Hữu Lý – PGĐ Sở VHTT&DL Đồng Tháp

Tại buổi lễ, Đại tá Lê Trung Hải đã chúc mừng tập thể CBNV Khu di tích được UBND tỉnh Tặng Cờ thi đua. Đồng chí đã ghi nhận, đánh giá cao và trân trọng cảm ơn sự đóng góp của tập thể Khu di tích trong thời gian qua đã có nhiều mô hình, sáng kiến hay trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo đảm bảo an ninh trật tự cũng như xây dựng, củng cố phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ.

Thay mặt cho tập thể cán bộ, công nhân viên Khu di tích Nguyễn Sinh Sắc, đồng chí Phan Thị Vũ Quyên – Giám đốc KDT Nguyễn Sinh Sắc phát biểu, cảm ơn sự quan tâm của UBND Tỉnh;  các đồng chí lãnh đạo Bộ Công an đối với đơn vị và ghi nhận các ý kiến chỉ đạo. Đồng thời khẳng định trong thời gian tới,  sẽ giữ vững và tăng cường vấn đề bảo đảm ANTT cho các đoàn khách đến viếng và tham quan tại Khu di tích góp phần phát huy vai trò xung kích dẫn đầu 5 năm liền nhận cờ thi đua của Bộ Công An và năm nay vinh dự được đón nhận cờ thi đua của UBND Tỉnh trao tăng cho đơn vị trong phong trào "Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc"

Tại buổi lễ, Công An Tỉnh còn trao tặng giấy khen cho tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2016.

Đại tá Lê Trung Hải tặng giấy khen cho các cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong Phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2016.

Ngọc Hoài

123>Last ›
Đoàn cán bộ Khuyến học các Tỉnh Miền Tây được đến dâng hương tưởng niệm Cụ Nguyễn Sinh Sắc - Người đã sinh thành Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại của dân tộc Việt Nam. Chúng con đời đời nhớ công ơn Cụ, cầu xin Cụ phù hộ cho ... Xem thêm
Tháng 09/2018 - Nguyễn Thị Doan - Nguyên Phó chủ tịch Nước, Chủ tịch Hội khuyến học Việt Nam
CẢM XÚC CHIỀU THĂM CỤ Con về thăm Cụ chiều Cao Lãnh Bỗng nhớ làm sao đất Hòa An Quê người đất khách che chở Cụ Nay đã thành “làng” ở quanh lăng Cụ “về” với đất xa quê mẹ Cụ có điều gì vấn vương không? Hoàng Trù xưa: Có người con gái Sống nghề dệt vải ... Xem thêm
Tháng 03/2016 - Nguyễn Thị Thanh
TRƯNG CẦU Ý KIẾN

Bạn đã đến thăm Khu di tích Nguyễn Sinh Sắc bao nhiêu lần?

Một lần
Hai lần
Nhiều lần
Không nhớ


THỐNG KÊ TRUY CẬP
613536
Hôm nay: 14
Tuần này: 10911
Tháng này: 10859