Hội trại Thể thao – Văn hóa trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tỉnh Đồng Tháp 2017 viếng mộ cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc

Đăng lúc: 10:48:41 03/07/2017

Sáng ngày 22/6, Đoàn "Hội trại Thể thao – Văn hóa trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tỉnh Đồng Tháp năm 2017” đến viếng và tham quan Khu di tích Nguyễn Sinh Sắc.

ĐoànHội trại Thể thao – Văn hóa trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tỉnh Đồng Tháp năm 2017” đã đến viếng, dâng hương, dâng hoa tưởng niệm cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc – một nhà nho yêu nước thương dân, một thầy thuốc giỏi, người có công sinh thành, giáo dưỡng cho dân tộc ta vị lãnh tụ kiệt xuất, anh hùng giải phóng dân  tộc, danh nhân văn hóa thế giới - Chủ tịch Hồ Chí Minh. Các em được nghe thuyết minh giới thiệu tổng quát về Khu di tích.

Hội trại Thể thao – Văn hóa trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tỉnh Đồng Tháp năm 2017 do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Đồng Tháp, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Tỉnh phối hợp tổ chức cho 260 em có hoàn cảnh khó khăn thuộc 12 huyện, thị xã, thành phố và Nhà tình thương của Tỉnh.

Được biết thời gian tổ chức Hội trại diễn ra từ ngày 21 đến 23/6, tại Nhà thi đấu đa năng, Khu Liên hợp Thể dục Thể thao, và các điểm tham quan tại thành phố Cao Lãnh. Các nội dung Hội trại là tham gia các hoạt động thể thao, giao lưu văn hóa và giáo dục kỹ năng sống và vui chơi giải trí lành mạnh để hòa nhập cộng đồng, tạo cơ hội phát triển bình đẳng cho trẻ em nghèo./. 

Ảnh Đoàn viếng, dâng hương, dâng hoa tại Mộ cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc

Các em tham quan quày hàng lưu niệm

( Nguyễn Thị Lan)

 

123>Last ›
Đoàn cán bộ Khuyến học các Tỉnh Miền Tây được đến dâng hương tưởng niệm Cụ Nguyễn Sinh Sắc - Người đã sinh thành Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại của dân tộc Việt Nam. Chúng con đời đời nhớ công ơn Cụ, cầu xin Cụ phù hộ cho ... Xem thêm
Tháng 09/2018 - Nguyễn Thị Doan - Nguyên Phó chủ tịch Nước, Chủ tịch Hội khuyến học Việt Nam
CẢM XÚC CHIỀU THĂM CỤ Con về thăm Cụ chiều Cao Lãnh Bỗng nhớ làm sao đất Hòa An Quê người đất khách che chở Cụ Nay đã thành “làng” ở quanh lăng Cụ “về” với đất xa quê mẹ Cụ có điều gì vấn vương không? Hoàng Trù xưa: Có người con gái Sống nghề dệt vải ... Xem thêm
Tháng 03/2016 - Nguyễn Thị Thanh
TRƯNG CẦU Ý KIẾN

Bạn đã đến thăm Khu di tích Nguyễn Sinh Sắc bao nhiêu lần?

Một lần
Hai lần
Nhiều lần
Không nhớ


THỐNG KÊ TRUY CẬP
642656
Hôm nay: 270
Tuần này: 12908
Tháng này: 17615