Đồng chí Lê Thành – Viện trưởng Viện Kinh tế Nông nghiệp hữu cơ viếng mộ cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc

Đăng lúc: 12:15:21 29/11/2017

Trong chuyến công tác tại Đồng Tháp, sáng ngày 29/11, đồng chí Lê Thành – Viện trưởng Viện Kinh tế Nông nghiệp hữu cơ dẫn đầu đoàn công tác đến viếng và dâng hương, dâng hoa mộ cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc. Tiếp đoàn có đồng chí Nguyễn Văn Dương, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp cùng với lãnh đạo của các Sở, Ban, Ngành liên quan.

Đoàn dâng hương, mặc niệm tưởng niệm cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc tại Đền thờ

Tại Khu di tích, đoàn đã thành kính dâng hương, mặc niệm tưởng nhớ cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc với lòng biết ơn vô hạn, kính trọng sâu sắc một tấm gương hiếu học, một nhà nho yêu nước, thương dân, người có công khơi dậy tinh thần yêu nước của người dân làng Hòa An- Cao Lãnh, người có công sinh thành, giáo dục, hình thành một nhân cách lớn, một lãnh tụ kiệt xuất cho Tổ Quốc và dân tộc ta: Chủ tịch Hồ Chí Minh - một danh nhân văn hóa thế giới, một anh hùng giải phóng dân tộc.

Sau lễ dâng hương tại đền thờ, đoàn đã đến dâng hoa, dâng hương tại mộ cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc.

Đoàn dâng hoa, dâng hương và nghe thuyết minh tại mộ cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc

Được biết sau lễ viếng tại Khu di tích Nguyễn Sinh Sắc, Đoàn sẽ tiếp tục khảo sát tại thành phố Sa Đéc, huyện Lấp Vò…, để thu thập thông tin về chính sách đầu tư, xây dựng kịch bản Tuần lễ giới thiệu về Đồng Tháp tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Đoàn cùng với lãnh đạo Tỉnh tiếp tục chương trình công tác

Nguyễn Thị Lan

123>Last ›
Đoàn cán bộ Khuyến học các Tỉnh Miền Tây được đến dâng hương tưởng niệm Cụ Nguyễn Sinh Sắc - Người đã sinh thành Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại của dân tộc Việt Nam. Chúng con đời đời nhớ công ơn Cụ, cầu xin Cụ phù hộ cho ... Xem thêm
Tháng 09/2018 - Nguyễn Thị Doan - Nguyên Phó chủ tịch Nước, Chủ tịch Hội khuyến học Việt Nam
CẢM XÚC CHIỀU THĂM CỤ Con về thăm Cụ chiều Cao Lãnh Bỗng nhớ làm sao đất Hòa An Quê người đất khách che chở Cụ Nay đã thành “làng” ở quanh lăng Cụ “về” với đất xa quê mẹ Cụ có điều gì vấn vương không? Hoàng Trù xưa: Có người con gái Sống nghề dệt vải ... Xem thêm
Tháng 03/2016 - Nguyễn Thị Thanh
TRƯNG CẦU Ý KIẾN

Bạn đã đến thăm Khu di tích Nguyễn Sinh Sắc bao nhiêu lần?

Một lần
Hai lần
Nhiều lần
Không nhớ


THỐNG KÊ TRUY CẬP
199920
Hôm nay: 414
Tuần này: 4857
Tháng này: 8611