Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ngãi viếng mộ cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc

Đăng lúc: 16:46:58 02/08/2018

Sáng ngày 1/8, Đoàn công tác Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Ngãi do đồng chí Lê Viết Chữ, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã đến viếng mộ Cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc. Tiếp đón và cùng dự lễ dâng hương có đồng chí Nguyễn Tôn Hoàng, Phó Bí thư Thường trực tỉnh ủy Đồng Tháp, cùng các đồng chí là lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành của Tỉnh.

 

Đồng chí Lê Viết Chữ dâng hoa mộ Cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc

Trong không khí trang nghiêm, đồng chí Nguyễn Đình Khang đã viết lưu niệm tưởng nhớ, tri ân công lao to lớn của Cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc. Sau đó Đoàn tiếp tục dâng hoa, dâng hương và nghe thuyết minh tại mộ cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc.

 

Đồng chí Lê Viết Chữ dâng hương tại mộ cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc

 

Được biết, sau khi viếng mộ cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc, Đoàn công tác sẽ tiếp tục tham quan  Khu Du lịch Văn hoá Phương Nam, làng hoa Sa Đéc, tìm hiểu hoạt động của Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả thành phố Sa Đéc của Tỉnh./.

Một số hình ảnh Đoàn tham quan Khu di tích

 

 

Nguyễn Thị Lan

‹ First<910111213>Last ›
Đoàn cán bộ Khuyến học các Tỉnh Miền Tây được đến dâng hương tưởng niệm Cụ Nguyễn Sinh Sắc - Người đã sinh thành Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại của dân tộc Việt Nam. Chúng con đời đời nhớ công ơn Cụ, cầu xin Cụ phù hộ cho ... Xem thêm
Tháng 09/2018 - Nguyễn Thị Doan - Nguyên Phó chủ tịch Nước, Chủ tịch Hội khuyến học Việt Nam
CẢM XÚC CHIỀU THĂM CỤ Con về thăm Cụ chiều Cao Lãnh Bỗng nhớ làm sao đất Hòa An Quê người đất khách che chở Cụ Nay đã thành “làng” ở quanh lăng Cụ “về” với đất xa quê mẹ Cụ có điều gì vấn vương không? Hoàng Trù xưa: Có người con gái Sống nghề dệt vải ... Xem thêm
Tháng 03/2016 - Nguyễn Thị Thanh
TRƯNG CẦU Ý KIẾN

Bạn đã đến thăm Khu di tích Nguyễn Sinh Sắc bao nhiêu lần?

Một lần
Hai lần
Nhiều lần
Không nhớ


THỐNG KÊ TRUY CẬP
586642
Hôm nay: 952
Tuần này: 12809
Tháng này: 14450