Khai mạc triển lãm ảnh “Người Cao tuổi tỉnh Đồng Tháp sống vui, sống khỏe, sống có ích cho gia đình và xã hội”

Đăng lúc: 07:54:15 02/10/2018

Sáng ngày 1/10, tại Khu di tích Nguyễn Sinh Sắc, Hội Người Cao tuổi tỉnh Đồng Tháp phối hợp với Hội Liên hiệp Văn học Nghệ thuật Tỉnh tổ chức khai mạc triển lãm với chủ đề “Người Cao tuổi tỉnh Đồng Tháp sống vui, sống khỏe, sống có ích cho gia đình và xã hội”.

Đồng chí Lê Hoàng Đức -Trưởng ban Đại diện Hội Người cao tuổi phát biểu khai mạc

Tham dự lễ khai mạc có các đồng chí Nguyễn Đắc Hiền – Nguyên Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Đồng Tháp, Lê Tùng Sĩ- Phó Ban tuyên giáo Tỉnh ủy Đồng Tháp, Đặng Đức Duy – Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Đồng Tháp, đại diện các Cơ sở sản xuất kinh doanh giỏi tiêu biểu trong tỉnh, các phân hội chuyên ngành trực thuộc Hội LHVHNT Tỉnh.

Đại biểu cắt băng khai mạc triển lãm

Để chào mừng kỷ niệm Ngày quốc tế Người Cao tuổi 1/10/2018, Hội đã tổ chức buổi khai mạc triển lãm với 60 tác phẩm ảnh thời sự nghệ thuật của 13 tác giả đang sinh hoạt tại Câu lạc bộ Nhiếp ảnh Người Cao tuổi của Tỉnh.

Thời gian triển lãm từ ngày 1/10 đến 20/10 để phục vụ du khách thưởng lãm và gửi thông điệp đầy ý nghĩa đến thế hệ trẻ “Người cao tuổi là lớp người không chỉ có công sinh thành, nuôi dưỡng và giáo dục các thế hệ con cháu nên người hữu ích cho xã hội mà còn là một nguồn lực, là vốn quí của đất nước…”

Tại buổi lễ khai mạc Nghệ sĩ nhiếp ảnh Minh Lộc là người con của Đồng Tháp đã gắn bó cả cuộc đời theo những chặn đường lịch sử của dân tộc đã gửi tặng bức tranh Sen Đồng Tháp cho Ban đại diện Hội Người Cao tuổi Tỉnh./.

Một số hình ảnh trong buổi lễ khai mạc

 

                                           Ảnh: Hoàng Trọng

Nguyễn Thị Lan

<1234>Last ›
Đoàn cán bộ Khuyến học các Tỉnh Miền Tây được đến dâng hương tưởng niệm Cụ Nguyễn Sinh Sắc - Người đã sinh thành Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại của dân tộc Việt Nam. Chúng con đời đời nhớ công ơn Cụ, cầu xin Cụ phù hộ cho ... Xem thêm
Tháng 09/2018 - Nguyễn Thị Doan - Nguyên Phó chủ tịch Nước, Chủ tịch Hội khuyến học Việt Nam
CẢM XÚC CHIỀU THĂM CỤ Con về thăm Cụ chiều Cao Lãnh Bỗng nhớ làm sao đất Hòa An Quê người đất khách che chở Cụ Nay đã thành “làng” ở quanh lăng Cụ “về” với đất xa quê mẹ Cụ có điều gì vấn vương không? Hoàng Trù xưa: Có người con gái Sống nghề dệt vải ... Xem thêm
Tháng 03/2016 - Nguyễn Thị Thanh
TRƯNG CẦU Ý KIẾN

Bạn đã đến thăm Khu di tích Nguyễn Sinh Sắc bao nhiêu lần?

Một lần
Hai lần
Nhiều lần
Không nhớ


THỐNG KÊ TRUY CẬP
586717
Hôm nay: 1027
Tuần này: 12884
Tháng này: 14525