Nguyên Phó Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa viếng mộ cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc

Đăng lúc: 20:23:12 20/01/2021

Trong chuyến công tác tại tỉnh Đồng Tháp, sáng ngày 19/1, Đoàn công tác do đồng chí Nguyên Bí thư Trung ương Đảng, nguyên Phó Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam, Chủ tịch Quỹ học bổng Vừ A Dính làm trưởng đoàn đã đến viếng, dâng hương, dâng hoa cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc.

Tiếp đón và cùng dự lễ dâng hương có Bí thư Tỉnh uỷ Lê Quốc Phong, Phó Chủ tịch Tỉnh Đoàn Tấn Bửu và đ/c Võ Hồng Nhân, Nguyên uỷ viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Nguyên Phó Trưởng ban tư tưởng Văn hoá Trưng ương, nguyên Bí thư Tỉnh uỷ Đồng Tháp cùng các đồng chí Sở- Ban- Ngành có liên quan.

 

Đồng chí Nguyên Bí thư Trung ương Đảng, nguyên Phó Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam, Chủ tịch Quỹ học bổng Vừ A Dính

 dâng hương tưởng niệm cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc

Sau buổi lễ dâng hương, Đoàn công tác và Trường TH, THCS, THPT Phan Chu Trinh tổ chức ủng hộ quỹ khuyến học Nguyễn Sắc tại Đền thờ cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sinh. Đây cũng là một trong những hoạt động trong kế hoạch tặng quà Tết cho hộ nghèo và hỗ trợ học sinh khó khăn tại tỉnh Đồng Tháp của Quỹ học bổng Vừ A Dính.

 

Chủ tịch quỹ học bổng Vừ A Dính Trương Mỹ Hoa

ủng hộ quỹ khuyến học Nguyễn Sinh Sắc

Được biết, sau khi viếng và làm việc tại Khu di Nguyễn Sinh Sắc, Đoàn công tác đến thăm và tặng quà cho người nghèo, khó khăn tại Ủy ban nhân dân xã Bình Thạnh, thành phố Hồng Ngự./.

Một số hình ảnh Đoàn công tác viếng và làm việc tại Khu di tích

 

 

 

Ngọc Sang

 

123>Last ›
Đoàn cán bộ Khuyến học các Tỉnh Miền Tây được đến dâng hương tưởng niệm Cụ Nguyễn Sinh Sắc - Người đã sinh thành Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại của dân tộc Việt Nam. Chúng con đời đời nhớ công ơn Cụ, cầu xin Cụ phù hộ cho ... Xem thêm
Tháng 09/2018 - Nguyễn Thị Doan - Nguyên Phó chủ tịch Nước, Chủ tịch Hội khuyến học Việt Nam
CẢM XÚC CHIỀU THĂM CỤ Con về thăm Cụ chiều Cao Lãnh Bỗng nhớ làm sao đất Hòa An Quê người đất khách che chở Cụ Nay đã thành “làng” ở quanh lăng Cụ “về” với đất xa quê mẹ Cụ có điều gì vấn vương không? Hoàng Trù xưa: Có người con gái Sống nghề dệt vải ... Xem thêm
Tháng 03/2016 - Nguyễn Thị Thanh
TRƯNG CẦU Ý KIẾN

Bạn đã đến thăm Khu di tích Nguyễn Sinh Sắc bao nhiêu lần?

Một lần
Hai lần
Nhiều lần
Không nhớ


THỐNG KÊ TRUY CẬP
743507
Hôm nay: 151
Tuần này: 18067
Tháng này: 20806