Đại hội Chi bộ Khu Di tích Nguyễn Sinh Sắc nhiệm kỳ 2022 - 2025

Đăng lúc: 16:21:43 14/07/2022

Ngày 12 tháng 7 năm 2022, Chi ủy Chi bộ Khu di tích Nguyễn Sinh Sắc đã tổ chức Đại hội đảng viên Chi bộ Khu Di tích Nguyễn Sinh Sắc lần thứ VI, nhiệm kỳ 2022 - 2025. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Lê Quang Biểu - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch, cùng toàn thể 16 đảng viên trong chi bộ Khu Di tích Nguyễn Sinh Sắc.

Tại Đại hội, đồng chí Phan Thị Vũ Quyên thay mặt Đoàn Chủ tịch đã thông qua Báo cáo chính trị đại hội, trong đó đã tổng kết đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết đại hội nhiệm kỳ 2020 – 2022 và đề ra mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ chủ yếu nhiệm kỳ 2022 -2025.

Nhiệm kỳ qua, dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Ban chấp hành Đảng bộ Sở cùng với sự cố gắng nỗ lực của từng cán bộ, đảng viên trong Chi bộ và chi ủy Chi bộ luôn bám sát Nghị quyết của Đảng ủy Sở, nhiệm vụ chuyên môn được giao, lãnh đạo thực hiện tốt các mục tiêu đề ra trong công tác Đảng và nhiệm vụ chuyên môn tại đơn vị.

Cũng tại đại hội, các đảng viên thuộc Chi bộ Khu Di tích Nguyễn Sinh Sắc đã tham gia ý kiến, thảo luận, đóng góp để hoàn thiện Báo cáo.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội đồng chí Lê Quang Biểu - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch ghi nhận các kết quả đã đạt được và chỉ ra những tồn tại, hạn chế của Chi bộ trong nhiệm kỳ 2020-2022; đồng thời định hướng cho chi bộ một số nhiệm vụ trọng tâm cần triển khai thực hiện trong thời gian tới.

Đại hội đã bầu ra chi ủy khóa mới và các chức danh Bí thư, Phó Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025 gồm 03 đồng chí: đồng chí Phan Thị Vũ Quyên - Bí thư, đồng chí Huỳnh Thị Huỳnh Như - Phó Bí thư, đồng chí Võ Thanh Toàn - chi ủy viên.

Phát biểu bế mạc Đại hội, đồng chí Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025 đã tiếp thu ý kiến phát biểu chỉ đạo của lãnh đạo Đảng ủy, đồng thời thay mặt tập thể đảng viên Chi bộ Khu Di tích Nguyễn Sinh Sắc hứa sẽ quyết tâm phát huy tối đa tinh thần đoàn kết, sáng tạo, cùng với tập thể đảng viên tổ chức thực hiện hoàn thành thắng lợi chỉ tiêu Nghị quyết của Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Trước khi tiến hành đại hội, đồng chí Lê Quang Biểu cũng đã cùng với đảng viên Chi bộ Khu Di tích Nguyễn Sinh Sắc đến viếng, dâng hương tưởng niệm Cụ phó bảng Nguyễn Sinh Sắc tại Mộ và Đền thờ.

Một số hình ảnh tại Đại hội Chi bộ Khu Di tích Nguyễn Sinh Sắc khóa VI, nhiệm kỳ 2022 - 2025

 

 

 

 

 

 

 

TIN: NGUYỄN NGỌC HOÀI

HÌNH ẢNH: BÙI PHƯỚC VINH

 

123>Last ›
Nhân dân Việt Nam đời đời biết ơn và ghi nhớ công lao cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc. Người có công lớn sinh thành vị lãnh tụ kính yêu của dân tộc Việt Nam Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại. Các thế hệ Việt Nam nguyện phấn đấu ... Xem thêm
Tháng 04/2021 - Phạm Thế Duyệt
Nhân chuyến công tác tại tỉnh Đồng Tháp. Đoàn công tác của Bộ Công an đến dâng hương và viếng khu tưởng niệm cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc. Trước vong linh của Cụ và Mộ của Cụ đoàn công tác kính cẩn nghiên mình và trân trọng. Cám ơn ... Xem thêm
Tháng 04/2021 - Thứ trưởng Bộ Công an - Lê Tấn Tới
Viếng Cụ Nguyễn Sinh SắcCon đến viếng thăm nơi Cụ an nghỉThành phố Cao LãnhLàng Hòa An xưa… Lăng mộĐền thờNhà lưu niệmTượng Thầy đồ giản dịĐài Sen sáng giữa hồ Sao… Cụ lặng lẽ dưới cánh senHướng về phía mặt trời lênSen làng SenSen Đồng ThápCửu Long canh giấc ngàn thu. Nhà ... Xem thêm
Tháng 05/2017 - Đinh Y Văn
Về đất Sen thắp hương Cụ Nguyễn Sinh Sắc, điều mà tôi thấy được ở đây không chỉ là cuộc đời và sự nghiệp vĩ đại của Cụ mà còn hiểu được thêm về tình cảm giữa đồng bào cả nước với nhau, cho dù ở thời gian nào trong ... Xem thêm
Tháng 03/2016 - Lê Nguyên Đức
TRƯNG CẦU Ý KIẾN

Bạn đã đến thăm Khu di tích Nguyễn Sinh Sắc bao nhiêu lần?

Một lần
Hai lần
Nhiều lần
Không nhớ


THỐNG KÊ TRUY CẬP
1192608
Hôm nay: 618
Tuần này: 24210
Tháng này: 11434