Đoàn công tác Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đến viếng, dâng hương, dâng hoa và làm việc tại Khu di tích Nguyễn Sinh Sắc.

Đăng lúc: 15:38:56 18/05/2017

Chiều ngày 10/5/2017, Đoàn Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTT&DL) do đồng chí Từ Mạnh Lương, Vụ trưởng Vụ khoa học, Công nghệ và Môi trường – Bộ VHTT&DL là trưởng đoàn đã đến viếng, dâng hương, dâng hoa Cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc và đã trao đổi, làm việc với Ban giám đốc Khu di tích.

Đoàn công tác đã viếng, dâng hương và dâng hoa Cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc – Thân sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh. Tiếp đón và cùng dự lễ dâng hương có đồng chí Ngô Quang Tuyên – Phó giám đốc Sở VHTT&DL Đồng Tháp.

Đoàn công tác Bộ Văn Hóa, Thể thao và Du lịch đến dâng hoa tưởng nhớ Cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc.

Đoàn công tác đã trao đổi và làm việc với Ban giám đốc Khu di tích Nguyễn Sinh Sắc về công tác bảo vệ môi trường, đặc biệt là bảo vệ môi trường trong lĩnh vực tổ chức lễ hội tại khu di tích.

Trong chuyến công tác này, Đoàn cũng khảo sát tình hình thực hiện Thông tư liên tịch số 19/2013/TTLT-BVHTTDL-BTNMT về hướng dẫn bảo vệ môi trường trong hoạt động du lịch; tổ chức lễ hội di tích.

Đồng chí Từ Mạnh Lương, Vụ trưởng Vụ khoa học, Công nghệ và Môi trường –  Bộ VHTT&DL

cùng với lãnh đạo Khu di tích  khảo sát tình hình môi trường  tại các điểm tham quan

Được biết ngày 11/5/2017 Đoàn công tác sẽ khảo sát trực tiếp một số mô hình tiêu biểu ở Đồng Tháp về bảo vệ môi trường trong lĩnh vực du lịch, tổ chức lễ hội và phát huy giá trị di tích./.

Một số hình ảnh Đoàn công tác khảo sát tình hình về môi trường trong Khu di tích

Đồng chí Từ Mạnh Lương, Vụ trưởng Vụ khoa học, Công nghệ và Môi trường – Bộ VHTT&DL

trao đổi về việc bảo vệ môi trường trong lĩnh vực tổ chức lễ hội tại khu di tích.

Đoàn công tác khảo sát tình hình môi trường tại khu vực làng Hòa An xưa

 

Nguyễn Thị Lan

123>Last ›
Đoàn cán bộ Khuyến học các Tỉnh Miền Tây được đến dâng hương tưởng niệm Cụ Nguyễn Sinh Sắc - Người đã sinh thành Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại của dân tộc Việt Nam. Chúng con đời đời nhớ công ơn Cụ, cầu xin Cụ phù hộ cho ... Xem thêm
Tháng 09/2018 - Nguyễn Thị Doan - Nguyên Phó chủ tịch Nước, Chủ tịch Hội khuyến học Việt Nam
CẢM XÚC CHIỀU THĂM CỤ Con về thăm Cụ chiều Cao Lãnh Bỗng nhớ làm sao đất Hòa An Quê người đất khách che chở Cụ Nay đã thành “làng” ở quanh lăng Cụ “về” với đất xa quê mẹ Cụ có điều gì vấn vương không? Hoàng Trù xưa: Có người con gái Sống nghề dệt vải ... Xem thêm
Tháng 03/2016 - Nguyễn Thị Thanh
TRƯNG CẦU Ý KIẾN

Bạn đã đến thăm Khu di tích Nguyễn Sinh Sắc bao nhiêu lần?

Một lần
Hai lần
Nhiều lần
Không nhớ


THỐNG KÊ TRUY CẬP
586520
Hôm nay: 830
Tuần này: 12687
Tháng này: 14328