Chánh án Tòa án nhân dân tối cao Nguyễn Hòa Bình viếng mộ cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc

Đăng lúc: 17:23:42 21/08/2017

         Nhân dịp về thăm và làm việc với Tòa án tỉnh Đồng Tháp, trưa ngày 07/7, đồng chí Nguyễn Hòa Bình – Bí thư Trung ương Đảng, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao dẫn đầu đoàn công tác đến viếng, dâng hương cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc và trồng cây lưu niệm tại Khu di tích.

         Tiếp đón và cùng dự lễ dâng hương có đồng chí Nguyễn Thành Thơ- Tỉnh ủy viên- Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Đồng Tháp, cùng các đồng chí là lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, lãnh đạo Tòa án Tỉnh.  

      Đồng chí Nguyễn Hòa Bình dâng hương tại đền thờ cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc

           Trong không khí trang nghiêm, đồng chí Nguyễn Hòa Bình cùng các đồng chí lãnh đạo đã thành kính dâng hương, dâng hoa để tưởng nhớ, tri ân công lao to lớn của Cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc – một nhà nho yêu nước, thương dân, Người có công sinh thành, giáo dục cho dân tộc ta một vị lãnh tụ kiệt xuất, một anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới – Chủ tịch Hồ Chí Minh.

            Sau khi dâng hương, đồng chí Nguyễn Hòa Bình đã trồng cây lưu niệm trong khuôn viên khu vực Mộ Cụ phó bảng Nguyễn Sinh Sắc nhằm góp phần tạo vẻ đẹp mỹ quan và không gian bóng mát cho nơi yên nghỉ của một nhà nho yêu nước.

 

      Đồng chí Nguyễn Hòa Bình trồng cây lưu niệm tại khu di tích Nguyễn Sinh Sắc

Một số hình ảnh đồng chí Nguyễn Hòa Bình thăm khu di tích

        Huỳnh Như- KDT Nguyễn Sinh Sắc

123>Last ›
Đoàn cán bộ Khuyến học các Tỉnh Miền Tây được đến dâng hương tưởng niệm Cụ Nguyễn Sinh Sắc - Người đã sinh thành Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại của dân tộc Việt Nam. Chúng con đời đời nhớ công ơn Cụ, cầu xin Cụ phù hộ cho ... Xem thêm
Tháng 09/2018 - Nguyễn Thị Doan - Nguyên Phó chủ tịch Nước, Chủ tịch Hội khuyến học Việt Nam
CẢM XÚC CHIỀU THĂM CỤ Con về thăm Cụ chiều Cao Lãnh Bỗng nhớ làm sao đất Hòa An Quê người đất khách che chở Cụ Nay đã thành “làng” ở quanh lăng Cụ “về” với đất xa quê mẹ Cụ có điều gì vấn vương không? Hoàng Trù xưa: Có người con gái Sống nghề dệt vải ... Xem thêm
Tháng 03/2016 - Nguyễn Thị Thanh
TRƯNG CẦU Ý KIẾN

Bạn đã đến thăm Khu di tích Nguyễn Sinh Sắc bao nhiêu lần?

Một lần
Hai lần
Nhiều lần
Không nhớ


THỐNG KÊ TRUY CẬP
642638
Hôm nay: 252
Tuần này: 12890
Tháng này: 17597