Đại hội Đảng viên chi bộ Khu di tích Nguyễn Sinh Sắc lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017 – 2020

Đăng lúc: 08:39:40 31/07/2017

Chiều ngày 27/7/2017, chi bộ Khu di tích Nguyễn Sinh Sắc đã tổ chức đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017 – 2020. Tham dự đại hội: Về phía Đảng ủy Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch có đ/c Trần Tấn Lực – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra, Phó Giám đổc Trung tâm Văn hóa – Điện ảnh Tỉnh tham dự; cùng với toàn thể các đồng chí đảng viên trong chi bộ.

Tại đại hội, các đồng chí đảng viên trong chi bộ đã phát huy trí tuệ, tinh thần trách nhiệm cao trong đại hội. Chi bộ đã tổng kết, đánh giá những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ 2015 – 2017, chỉ ra những hạn chế trong quá trình hoạt động. Đồng thời, chi bộ đã đưa ra phương hướng thực hiện nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2017 – 2020.

Đại hội đã bầu ra Chi ủy gồm 3 đồng chí. Đồng thời, bầu Đ/c Phan Thị Vũ Quyên giữ nhiệm vụ Bí thư chi bộ, Đ/c Phạm Thị Ngọc Sang - Phó Bí thư, Đ/c Đỗ Thị Tuyết Giang - Chi ủy viên.

Đến tham dự và chỉ đạo đại hội, đồng chí Trần Tấn Lực – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra, Phó Giám đổc Trung tâm Văn hóa – Điện ảnh Tỉnh đã phát biểu chỉ đạo nhằm định hướng hoạt động cho chi bộ trong nhiệm kỳ 2017 – 2020.

Đồng chí Trần Tấn Lực – Phó Bí  thư Đảng ủy, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra,

Phó Giám đổc Trung tâm Văn hóa – Điện ảnh Tỉnh phát biểu chỉ đạo trong Đại hội.

Một số hình ảnh trong đại hội

Đại hội thực hiện nghi thức chào cờ

Đại biểu biểu quyết tại đại hội

Ban kiểm phiếu phát phiếu bầu cho Đoàn chủ tịch

Đại hội bỏ phiếu bầu

Chi ủy chi bộ ra mắt Đại hội

Chi bộ chụp ảnh lưu niệm cùng Đại biểu tham dự Đại hội

Nguyễn Thị Lan

 

 

 

 

123>Last ›
Đoàn cán bộ Khuyến học các Tỉnh Miền Tây được đến dâng hương tưởng niệm Cụ Nguyễn Sinh Sắc - Người đã sinh thành Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại của dân tộc Việt Nam. Chúng con đời đời nhớ công ơn Cụ, cầu xin Cụ phù hộ cho ... Xem thêm
Tháng 09/2018 - Nguyễn Thị Doan - Nguyên Phó chủ tịch Nước, Chủ tịch Hội khuyến học Việt Nam
CẢM XÚC CHIỀU THĂM CỤ Con về thăm Cụ chiều Cao Lãnh Bỗng nhớ làm sao đất Hòa An Quê người đất khách che chở Cụ Nay đã thành “làng” ở quanh lăng Cụ “về” với đất xa quê mẹ Cụ có điều gì vấn vương không? Hoàng Trù xưa: Có người con gái Sống nghề dệt vải ... Xem thêm
Tháng 03/2016 - Nguyễn Thị Thanh
TRƯNG CẦU Ý KIẾN

Bạn đã đến thăm Khu di tích Nguyễn Sinh Sắc bao nhiêu lần?

Một lần
Hai lần
Nhiều lần
Không nhớ


THỐNG KÊ TRUY CẬP
642623
Hôm nay: 237
Tuần này: 12875
Tháng này: 17582