Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh Tất Thành Cang viếng mộ cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc

Đăng lúc: 17:20:10 21/08/2017

Trong chuyến thăm và làm việc với tỉnh Đồng Tháp, sáng ngày 05/8, đồng chí Tất Thành Cang – Ủy viên BCH Trung ương Đảng - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh dẫn đầu đoàn công tác đến viếng và dâng hương tại Khu di tích Nguyễn Sinh Sắc. Tiếp đoàn có đồng chí Lê Minh Hoan - Ủy viên BCH Trung ương Đảng - Bí thư Tỉnh ủy Đồng Tháp cùng đại diện lãnh đạo HĐND, UBMTTQVN, Ban Nội chính Tỉnh.   

Đồng chí Tất Thành Cang – Ủy viên BCH Trung ương Đảng - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh

dâng hương tưởng niệm cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc tại Đền thờ

Tại Khu di tích, đoàn đã thành kính dâng hương, mặc niệm tưởng nhớ cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc với lòng biết ơn vô hạn, kính trọng sâu sắc một nhà nho yêu nước, người có công sinh thành, giáo dục, hình thành một nhân cách lớn, một lãnh tụ kiệt xuất cho Tổ quốc và dân tộc Việt Nam Chủ tịch Hồ Chí Minh. Sau lễ dâng hương, đoàn đã đến dâng hoa tại mộ cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc.

Đoàn dâng hoa, dâng hương tại mộ cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc.

Trong dịp này Đoàn cũng trao tặng Quỹ khuyến học Nguyễn Sinh Sắc 100 triệu đồng để hỗ trợ, giúp đỡ học sinh, sinh viên nghèo vượt khó, hiếu học trong tỉnh Đồng Tháp.

Đoàn trao tặng cho Quỹ khuyến học Nguyễn Sinh Sắc 100 triệu đồng

Nguyễn Thị Lan

123>Last ›
Đoàn cán bộ Khuyến học các Tỉnh Miền Tây được đến dâng hương tưởng niệm Cụ Nguyễn Sinh Sắc - Người đã sinh thành Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại của dân tộc Việt Nam. Chúng con đời đời nhớ công ơn Cụ, cầu xin Cụ phù hộ cho ... Xem thêm
Tháng 09/2018 - Nguyễn Thị Doan - Nguyên Phó chủ tịch Nước, Chủ tịch Hội khuyến học Việt Nam
CẢM XÚC CHIỀU THĂM CỤ Con về thăm Cụ chiều Cao Lãnh Bỗng nhớ làm sao đất Hòa An Quê người đất khách che chở Cụ Nay đã thành “làng” ở quanh lăng Cụ “về” với đất xa quê mẹ Cụ có điều gì vấn vương không? Hoàng Trù xưa: Có người con gái Sống nghề dệt vải ... Xem thêm
Tháng 03/2016 - Nguyễn Thị Thanh
TRƯNG CẦU Ý KIẾN

Bạn đã đến thăm Khu di tích Nguyễn Sinh Sắc bao nhiêu lần?

Một lần
Hai lần
Nhiều lần
Không nhớ


THỐNG KÊ TRUY CẬP
642630
Hôm nay: 244
Tuần này: 12882
Tháng này: 17589