Thứ trưởng Bộ ngoại giao Lê Hoài Trung viếng mộ cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc

Đăng lúc: 17:18:55 21/08/2017

Trong chuyến công tác tại Đồng Tháp, sáng ngày 21/8, đồng chí Lê Hoài Trung – Ủy viên Trung ương Đảng – Thứ trưởng Bộ ngoại giao dẫn đầu đoàn công tác đến viếng và dâng hương tại Khu di tích Nguyễn Sinh Sắc. Tiếp đoàn có  Phó chủ tịch UBND Tỉnh - Châu Hồng Phúc cùng với lãnh đạo của các Sở, Ban, Ngành liên quan.

Đ/c Lê Hoài Trung – Ủy viên Trung ương Đảng – Thứ trưởng Bộ ngoại giao

dâng hương tưởng niệm cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc tại Đền thờ

Tại Khu di tích, đoàn đã thành kính dâng hương, mặc niệm tưởng nhớ cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc với lòng biết ơn vô hạn, kính trọng sâu sắc một nhà nho yêu nước, người có công sinh thành, giáo dục, hình thành một nhân cách lớn, một lãnh tụ kiệt xuất cho Tổ quốc và dân tộc Việt Nam Chủ tịch Hồ Chí Minh. Sau lễ dâng hương, đoàn đã đến dâng hoa tại mộ cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc.

Đoàn dâng hoa, dâng hương và nghe thuyết minh tại mộ cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc

Được biết sau khi viếng Khu di tích Nguyễn Sinh Sắc, Đoàn tiếp tục làm việc với UBND Tỉnh về hoạt động tại 02 cửa khẩu Bình Phú, Thường Phước và tình hình, kết quả xác định, xây dựng mốc phụ, cọc dấu và hoàn thiện hồ sơ Phân giới cắm mốc trên đoạn biên giới thuộc địa bàn Tỉnh.

Nguyễn Thị Lan

123>Last ›
Đoàn cán bộ Khuyến học các Tỉnh Miền Tây được đến dâng hương tưởng niệm Cụ Nguyễn Sinh Sắc - Người đã sinh thành Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại của dân tộc Việt Nam. Chúng con đời đời nhớ công ơn Cụ, cầu xin Cụ phù hộ cho ... Xem thêm
Tháng 09/2018 - Nguyễn Thị Doan - Nguyên Phó chủ tịch Nước, Chủ tịch Hội khuyến học Việt Nam
CẢM XÚC CHIỀU THĂM CỤ Con về thăm Cụ chiều Cao Lãnh Bỗng nhớ làm sao đất Hòa An Quê người đất khách che chở Cụ Nay đã thành “làng” ở quanh lăng Cụ “về” với đất xa quê mẹ Cụ có điều gì vấn vương không? Hoàng Trù xưa: Có người con gái Sống nghề dệt vải ... Xem thêm
Tháng 03/2016 - Nguyễn Thị Thanh
TRƯNG CẦU Ý KIẾN

Bạn đã đến thăm Khu di tích Nguyễn Sinh Sắc bao nhiêu lần?

Một lần
Hai lần
Nhiều lần
Không nhớ


THỐNG KÊ TRUY CẬP
642661
Hôm nay: 275
Tuần này: 12913
Tháng này: 17620